4-models-horizontalc-make-up-for-ever

MAKEUP

Sự khác biệt tinh tế từ làn da, vẻ đẹp đa sắc màu của mọi phụ nữ trên toàn cầu là nguồn cảm hứng bất tận của chúng tôi. Nhợt nhạt - lấp lánh, thuần khiết - quyến rũ, mong manh - khỏe mạnh, đơn giản - rạng ngời; Sự kỳ diệu của quá trình biến đổi, kết hợp, nhấn nhá, điều phối đó đã dệt thành một màn ảo thuật ấn tượng.

Nghệ thuật Makup của Keasung Loveskin sẽ  giúp bạn thu lại cá tính thực sự; và chỉ bộc lộ luồng cảm xúc mà bạn muốn thể hiện trong mỗi tình huống đặc trưng, được phản ánh sống động từ vẻ đẹp tự nhiên của khuôn mặt bạn.

Dưới đôi tay ma thuật của chuyên gia Makup - Keasung loveskin, bạn muốn hóa thân thành nhân vật nào?

SKIN CARE

Bạn đã bao giờ tự trồng một cái cây chưa nhỉ?  Sẽ tuyệt lắm đấy ạ. Đó là những ngày vô cùng thi vị với chuỗi cung bậc cảm xúc tiếp nối nhau: từ  lúc để tâm chọn từng hạt giống bé xinh, đến việc chăm mẫn chồi non mỗi ngày, này thì háo hức mong chờ, cuối cùng là vỡ òa khi thành quả thăng hoa.

Thật trùng hợp thú vị là bạn có thể bắt trọn lại chuỗi cảm xúc tuyệt vời ấy qua một quy trình gọi là Skincare, hay chúng tôi còn đặt tên là chu trình Love myskin. Những chuỗi xúc cảm ngạc nhiên  hưng khởi ấy sẽ tiếp diễn khi làn da bạn thay đổi từng ngày.

Hãy tin nhé, bạn rồi cũng sẽ xúc động như thế khi lần đầu “thử nhẹ” với Keasung loveskin.

131215